301 câu đàm thoại tiếng hoa pdf và video download

301 câu đàm thoại tiếng Hoa là bộ tài liệu học giao tiếp tiếng Trung phổ biến và dễ học nhất. Cùng review bộ tài liệu gồm cả video và văn bản này nhé. Link download 301 câu đàm thoại tiếng hoa pdf và video đầy đủ có ở trong bài viết.

Review bộ tài liệu “301 câu đàm thoại tiếng hoa”

Được coi là bộ tài liệu nhập môn hoàn hảo cho người mới học tiếng Trung. Thậm chí, khi được hỏi mới học tiếng Trung nên bắt đầu từ đâu, khá nhiều câu trả lời sẽ là “lên tìm bộ 301 nhé”. Bộ tài liệu này đã có tiếng Việt rất thuận tiện khi sử dụng.

Cái hay và hữu dụng của bộ tài liệu này có thể được phân thành một số yếu tố dưới đây:

1. Hệ thống chủ đề học sát thực tế

Các chủ đề trong bộ tài liệu này rất gần gũi với thực tế. Nó đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp cơ bản từ chào hỏi, hỏi đường, khảo giá … đến đi khám, đi du lịch, vân vân. Đây đều là các chủ đề chắc chắn sẽ cần sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Chủ đề 301 câu đàm thoại tiếng hoa
Các chủ đề rất sát thực tế

40 chủ đề trong bộ tài liệu này đều khá dễ tiếp cận. Đặc biệt là cho người mới học hoặc có nhu cầu học cấp tốc đi du lịch, công tác Trung Quốc.

2. Hệ thống video trực quan các tình huống thực tế

Điểm hay nhất đó là toàn bộ các bài trong tài liệu được thể hiện qua các tình huống thực tế. Các tình huống này có video đi kèm để người học hình dung.

Các video hiện nay đều đã có vietsub để người học tiện theo dõi. Thông qua video, người học có thể vừa luyện nghe với gióng tiếng Trung chuẩn, vừa cảm nhận được một phần cuộc sống ở Trung Quốc.

3. Bài tập, từ vựng và ngữ pháp đa dạng, cơ bản.

Các hệ thống bài tập, từ vựng và ngữ pháp trong tài liệu rất sát với nội dung bài học. Chúng đủ nhiều để luyện tập sử dụng tiếng Trung cơ bản. Lại không quá khó để theo dõi và ghi nhớ.

Thông qua việc sử dụng hệ thống bài tập trong tài liệu, kết hợp xem video, người học sẽ phát triển khả năng phản xạ giao tiếp tiếng Trung khá hiệu quả.

Đọc thêm  Lượng từ trong tiếng Trung và cách dùng - p2: động lượng từ tiếng Trung

Đánh giá chung: Đây là bộ tài liệu đáng giá cho người mới học tiếng trung. Phù hợp cho người có nhu cầu giao tiếp cơ bản cấp tốc, ôn luyện nghe nói cơ bản.

Download 301 câu đàm thoại tiếng Hoa pdf + video

Hướng dẫn download bên dưới

PDF + Video: Chat với fanpage facebook Hoa Ngữ Thành, sử dụng mã như dưới đây để được gửi link download tự động.

301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Copy paste dòng trên vào khung chat với fanpage để được gửi link download.