TÌM KIẾM BÀI KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG TRUNG ONLINE PHÙ HỢP?

Kiểm tra trình độ tiếng Trung online tất cả cấp độ, nhận kết quả và đáp án ngay tại Hoa Ngữ Thành. Đề thi phong phú, cập nhật thường xuyên.

ĐỀ MỚI CẬP NHẬT

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nên thi HSK hay HSKK?

Nên thi HSK hay HSKK? HSK là kỳ thi Nghe-Đọc-Viết mang tính học thuật khá cao. HSKK là kỳ thi Nghe-Nói. Các trường ĐH Trung quốc thường ưu tiên xét tuyển HSK, HSKK có thể là chứng chỉ bổ sung hoặc bắt buộc tùy trường. Tùy vào mục đích mà bạn lựa chọn thi HSK hay HSKK.

Thi HSK bao điểm là đỗ?

Thi HSK bao nhiêu điểm là đỗ ư? HSK1-2: 120, HSK3-6: 180, HSKK: 60/100 (điểm thành phần không liệt)

Thi HSK ở đâu, lệ phí thế nào?

Lệ phí thi HSK và HSKK rơi vào khoảng 480k – 1triệu tùy trình độ. Các địa điểm thi lớn khu vực miền bắc là ĐHQGHN, ĐH Hà Nội, ĐH thái nguyên. Khu vực miền Trung: Trung tâm khảo thí LTC DUY TÂN. Khu vực miền nam: ĐHKHXHNV TPHCM.

Đề thi Đại học tương đương HSK mấy?

Đề thi Đại học/tốt nghiệp THPT môn tiếng Trung có độ khó ở khoảng giữa HSK4 và HSK5

Làm sao tôi biết tôi nên làm đề HSK mấy?

Bạn có thể làm đề kiểm tra chung chung tại đây để xác định ước lượng khả năng thực tế của bản thân, hoặc sử dụng trực tiếp các bài test trình độ từ hsk1 đến 6 có sẵn trong thành để thử xem mình được bao nhiêu điểm. Điểm đạt HSK1-2: 120, HSK3-6: 180, HSKK: 60/100 (điểm thành phần không liệt).

Nên tự học tiếng Trung hay học trung tâm?

Thời gian đầu không nên tự học, nên theo học tại trung tâm để nắm cơ bản, không bị mất gốc, có phương hướng để học, sau đó phát triển tự học sau. Tham khảo các trung tâm uy tín và đánh giá tại đây.

Vẫn còn câu hỏi khác?

Đặt lịch với giáo viên trực tuyến hoặc chat ngay với Ngân Phụng để được hỗ trợ!

CHAT HỖ TRỢ Đặt lịch giáo viên