Tài liệu ôn thi HSKK trung cấp review và download

Tài liệu ôn thi HSKK trung cấp 新HSK速成强化教程 口试 中级 là tài liệu luyện thi khẩu ngữ chính thống. Hãy cùng xem cuốn này có gì đặc sắc nhé. Nếu thấy hay thì bạn có thể tải về pdf và audio ở cuối bài.

Tài liệu ôn luyện thi HSKK trung cấp có gì?

Bài thi HSKK trung cấp yêu cầu thí sinh phải có kiến thức tiếng Trung tương đối cơ bản. Các kỹ năng được chú trọng nhất là phát âm, đọc, nghe và nói. Phần viết không kiểm tra trong bài thi này. 新HSK速成强化教程 口试 中级 cũng đáp ứng cho người đọc việc cải thiện các kỹ năng trên. Kèm theo đó, bộ tài liệu còn đưa ra các đề thi thử HSKK trung cấp và đáp án để thí sinh làm quen.

tài liệu ôn thi HSKK trung cấp
tài liệu ôn thi HSKK trung cấp

Cung cấp hiểu biết căn bản về HSKK trung cấp

Bộ tài liệu cung cấp các kiến thức cơ bản cần biết về HSKK trung cấp. Đặc biệt, bao gồm các khía cạnh mà người học nếu tự tìm tòi sẽ không biết được như:

  • Nội dung kiểm tra bao gồm những gì.
  • Trình tự kiểm tra sẽ qua các bước nào.
  • Nguyên tắc chấm điểm bài thi và chiến thuật thi.
  • Những điểm cần lưu ý khi ôn thi và làm bài thi.
  • Các trọng điểm luyện tập nào nên tập trung ôn luyện. (tránh ôn luyện thi hskk lan man)

Hơn thế nữa, tài liệu còn đưa cho bạn một kim chỉ nam cực kỳ mạnh mẽ. Đó chính là các bài nói mẫu cơ bản để bạn học theo và áp dụng. Giúp ích rất nhiều cho phần thi nói trong kỳ thi.

XEM THÊM: LÀM NGAY BỘ ĐỀ THI THỬ HSK các cấp online trả kết quả ngay

Hệ thống phát triển ngữ pháp và tư duy ngôn ngữ

Do bài thi gồm 3 phần nghe đọc viết, nên ngữ pháp để đọc hiểu, và nói cũng là đặc biệt quan trọng. Bộ tài liệu này còn đưa ra một lộ trình học tập về ngữ pháp và thực hành ngôn ngữ rất logic. Nó rất khớp với bài thi và là công cụ ứng thí hoàn hảo.

Bên cạnh đó, ứng với mỗi phần sẽ có bài tập luyện tập tương ứng, sát đề thi. Điều này giúp người học khá nhiều trong việc cảm nhận đề thi và luyện tập trước ở nhà.

Đọc thêm  Có gì trong bộ sách Giáo trình Hán ngữ 6 quyển?

Đề thi thử HSKK sát thực tế

Dĩ nhiên, phần quan trọng nhất chính là đề thi thử. Bộ tài liệu có 5 đề thi thử đa dạng về câu hỏi. Format các câu hỏi chuẩn xác theo đề thi thực tế.

Cuối mỗi đề thi sẽ có đáp án cụ thể để người học so sánh. Việc làm đi làm lại các đề thi này rất tốt cho người chuẩn bị thi hskk trung cấp. Ngoài việc tích lũy thêm vốn từ, còn có thể luyện thêm phản xạ và khả năng ứng thí, tâm lý vững vàng trước kỳ thi.

Các bạn có thể đọc thêm bài viết Tất tần tật về kỳ thi HSKK để biết thêm chi tiết về kỳ thi này. Từ cách chấm điểm, những phần thi cụ thể, đến kinh nghiệm đi thi thực tế.

Tải về tài liệu ôn thi HSKK trung cấp

PDF + Audio: Chat với fanpage facebook Hoa Ngữ Thành, sử dụng mã như dưới đây để được gửi link download tự động.

tài liệu ôn thi HSKK trung cấp

Copy paste dòng trên vào khung chat với fanpage để được gửi link download. Ví dụ: